ICERA

  Tiếng Việt  | English 


 
Langthu Website
 
WEB LINK
 
 

      TIN TỨC - S� KIỆN
Cơm Chay Nàng Tấm (phần 2)
Com Chay Nang Tam Restaurant Hanoi

(
04 3942 4140 )

 Có một người phụ nữ đã mang đến cho thực khách một địa chỉ ăn chay thực sự thanh tịnh và đầy ắp không khí văn hóa giữa lòng thủ đô bằng tất cả tâm huyết của mình đó là cô Đặng Thị Hồng Diễm, chủ nhà hàng cơm chay Nàng Tấm, một nhà hàng có tiếng trên phố Trần Hưng Đạo.


      Không phải ngẫu nhiên mà quán chọn màu vàng và xanh lá để trang trí cho nhà hàng của mình. Đây là hai màu sắc chủ đạo tượng trưng cho Phật giáo và thiên nhiên, khiến thực khách khi đến với nhà hàng luôn cảm thấy như được sống trong không gian phảng phất vẻ linh thiêng của cõi Phật cũng như được hoà mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Vì thế không gian của Nàng Tấm là không gian tĩnh, lắng nhưng không quá trầm..

       Những ngày mùng 1, ngày rằm, nhà hàng luôn tấp nập khách vào ra với hàng trăm suất ăn. Tuy đến một địa chỉ ăn uống, nhưng khách hàng của Nàng Tấm chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng nhậu nhẹt, xô bồ, ồn ã. Có lẽ đó là đặc điểm rất riêng mà chỉ ở Nàng Tấm mới có được.

      Đến với những địa điểm ăn chay, bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu với nhiều người bạn có cùng quan điểm sống như mình. Các nhà khoa học cũng khẳng định những người ăn chay ít mắc các bệnh về ung thư, tim mạch, tiểu đường, béo phì, sỏi thận... Cũng nhờ ăn chay, con người được trường thọ, sinh lực bền bỉ, cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, kiểm soát được trọng lượng, làm tăng sự trầm tĩnh, tinh anh của trí óc và tâm tính con người. Chính vì thế mà gần đây nhiều công ty bảo hiểm đã thừa nhận điều này bằng cách giảm phí bảo hiểm cho người ăn chay.

     Hơn 10 năm hoạt động, Nàng Tấm đã trở thành địa chỉ ăn chay đầy chất văn hóa của nhiều người Hà Nội. Với Nàng Tấm, cô chủ quán đã sáng tạo nên một phong cách ăn chay, phong cách ẩm thực mới, rất riêng của người Hà Nội, làm phong phú thêm cho đời sống văn hóa của người dân thủ đô.

 
 
 

Hà Nội        79A Trần Hưng Đạo ; Tel : 84-4 39 42 41 40 | Fax: 84-4 38 22 15 30
Quảng Ninh     Nhà Ga Cáp Treo Yên Tử ; Tel: 84-4 33 628 8927 / Fax: 84-4 33 366 1027

 

Copyright © Nang Tam Vegetarian RestaurantAll rights reserved
Visiter number 13322